Settings → Team பகுதியில் ஒரு சக பணியாளரை மின்னஞ்சல் மூலம் அழைக்கவும். அவர்கள் தங்கள் கடவுச்சொல்லை அமைத்து உள்நுழைய ஒரு இணைப்பைப் பெறுவார்கள்.
ஒவ்வொருவருக்கும் அவர்களின் பணிக்கு ஏற்ற பங்கை வழங்குங்கள் — உள்ளடக்கத் திருத்துநருக்கு பில்லிங் அல்லது டொமைன் அமைப்புகள் தேவையில்லை. அணுகலை எப்போது வேண்டுமானாலும் மாற்றலாம் அல்லது நீக்கலாம்.