संस्था वाढत जाईल तसे तुम्हाला अधिक सदस्य, सुविधा किंवा स्टोरेज लागू शकते. तुमच्या साइटवरील काहीही न गमावता तुम्ही कधीही प्लॅन बदलू शकता.
प्लॅन कसा बदलावा
- My Services येथे जा आणि सेवेच्या Details वर क्लिक करा.
- Change Plan वर क्लिक करा आणि नवीन प्लॅन निवडा.
- पुष्टी करण्यापूर्वी तुम्हाला नेमके किती भरायचे आहे ते दिसेल.
किंमत कशी ठरते
- अपग्रेड: सध्याच्या कालावधीतील उरलेल्या वेळेसाठी तुम्ही फक्त फरक भरता. ते इनव्हॉइस भरताच अपग्रेड लागू होतो.
- डाउनग्रेड: काहीही भरायचे नाही; बदल लगेच लागू होतो.
हे लक्षात ठेवा
- प्लॅन फक्त सुरू (active) असलेल्या सेवांचा बदलता येतो. सेवा निलंबित असल्यास आधी तिचे इनव्हॉइस भरा.
- लाइफटाइम प्लॅन बदलता येत नाहीत.
- प्लॅन बदलल्यावरही तुमचा कंटेंट, सदस्य आणि सेटिंग्ज तशाच राहतात.